Thuốc nhỏ mắt, bổ mắt

Hãy gửi mail cho chúng tôi sản phẩm bạn quan tâm và muốn có báo giá vào duocpham123.com@gmail.com để chúng tôi bổ sung các sản phẩm còn chưa cập nhật!

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

ACC 200 long đờm

Ðược dùng làm thuốc tiêu chất nhầy trong bệnh nhầy nhớt (mucoviscidosis) (xơ nang tuyến tụy), bệnh lý hô hấp có đờm nhầy quánh như trong viêm phế quản cấp và mạn, và làm sạch thường quy trong mở khí quản.

BINEXROFCIN

BINEXROFCIN (Ciprofloxacin 500mg) chỉ được chỉ định cho các nhiễm khuẩn nặng mà các thuốc kháng sinh thông thường không tác dụng để tránh phát triển các vi khuẩn kháng cipofloxacin: Viêm đường tiết niệu trên và dưới; viêm tuyến tiền liệt; viêm xương - tủy; viêm ruột vi

Biotra bio tra bio-tra

BI-OTRA được chỉ định điều trị các nhiễm trùng gây ra bởi các chủng vi khuẩn nhạy cảm trong các trường hợp sau: Viêm kết mạc Loét giác mạc Viêm mi mắt, viêm túi lệ, viêm bờ mi, viêm sụn mi và các triệu chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật

BOMAVI bổ mắt

Giúp tăng cường thị lực cho mắt, giúp giảm nhức mắt, mỏi mắt Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, hạn chế cận thị tiến triển

KATADEXAN

- Điều trị viêm Tai, Viêm tai ngoài - Điều trị viêm Mũi - Điều trị viêm nhiễm Mắt, kết mạc, giác mạc - Dùng trong chấn thương mắt, chống nhiễm trùng trước và sau phẫu thuật

Liposic Bôi chữa khô mắt 10g Đức

Chỉ định: Dùng thay thế nước mắt trường hợp tiết nước mắt không đủ & điều trị triệu chứng cho bệnh khô mắt

Nac Acetyl 200mg Bột Stada

Thuốc tiêu chất nhầy; thuốc giải độc (quá liều paracetamol)

Nevanac Nhỏ mắt 5ml Bỉ

Dự phòng và điều trị viêm & đau sau phẫu thuật đục thủy tinh thể

Ofloxacin 0.3% TPC

Điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn: Viêm phế quản nặng do vi khuẩn, viêm phổi. Nhiễm khuẩn Chlamydia tại cổ tử cung hoặc niệu đạo có hoặc không kèm lậu, lậu không biến chứng, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu. Nhiễm khuẩn da và mô mềm. Viêm đại tràng do nhiễm khuẩn.

Ospay Xịt mũi 15ml Hải Phòng

Giảm tạm thời sung huyết mũi do cảm lạnh, viêm mũi, viêm xoang, sốt cỏ khô hoặc dị ứng đường hô hấp trên. Giảm sung huyết ở xoang. Giảm tạm thời nhỏ mắt do kích ứng nhẹ, như kích ứng vì dị ứng phấn hoa, lạnh, bụi, khói, bơi lội hoặc đeo kính áp tròng.

PLENDIL PLUS

Bệnh tăng huyết áp. Plendil Plus có thể dùng khi đơn trị liệu với thuốc chẹn bêta hoặc thuốc đối kháng calci nhóm dihydropyridine không đủ hiệu quả.

Rohto Antibacterial– Thuốc nhỏ mắt kháng khuẩn

Thuốc nhỏ mắt kháng khuẩn duy nhất phối hợp với kháng viêm và kháng Histamine.

Systane Ultra

Thuốc nhỏ mắt Systane Ultra 15 ml làm giảm các triệu chứng rát & kích ứng do khô mắt.

THUỐC NHỎ MẮT ESTOBRA

- Điều trị tại chỗ cho những nhiễm trùng ở những cấu trúc ngoài của mắt và vùng phụ cận do những vi khuẩn nhạy cảm với tobramycin: viêm mí mắt, viêm túi lệ, viêm màng kết, viêm giác mạc. - Phòng ngừa nhiễm trùng sau phẫu thuật mắt.

Thuốc Nhỏ Mắt V.Rohto Cool

Cảm giác mát lạnh, tinh thần dễ chịu, sảng khoái, tạo sức sống mới và đánh thức đôi mắt mệt mỏi.

Tobrex 5ml

Thuốc nhỏ mắt Tobrex là biệt dược nổi tiếng nhất của Tobramycin trong dòng thuốc nhỏ mắt. Tobrex là sản phẩm của Alcon, hãng dược phẩm hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm trong lĩnh vực nhãn khoa. Thuốc nhỏ mắt Tobrex an toàn khi sử dụng cho trẻ em.
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.