Giảm đau, hạ sốt, chống viêm

Hãy gửi mail cho chúng tôi sản phẩm bạn quan tâm và muốn có báo giá vào duocpham123.com@gmail.com để chúng tôi bổ sung các sản phẩm còn chưa cập nhật!

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

BẢO NGUYÊN KHANG giảm đau nhức phụ nữ mãn kinh

Công Dụng: Thực phẩm chức năng Bảo Nguyên Khang giúp giảm đau nhức xương khớp, đau do thoái hóa khớp, loãng xương. Cân bằng nội tiết tố nữ, giảm các triệu chứng thời kì tiền mãn kinh-mãn kinh.

Dán hạ sốt Cool Kid

Cool-kid có tác dụng hạ sốt, làm mát trong các trường hợp sốt do viêm nhiễm, cảm cúm, sốt mọc răng trẻ em, do say nắng. Giảm các cơn đau răng, đau cơ.

Dán hạ sốt Coolsheet baby

Miếng dán hạ sốt Cool Sheet baby 6 trong 1 có cấu tạo gồm 3 lớp hấp thụ nhiệt, lớp tuyền nhiệt và lớp khuyếch tán nhiệt, thích hợp sử dụng khi bé bị ốm, sốt, mọc răng… Hạ sốt và giảm đau nhờ cơ chế hấp thụ và khuyếch tán nhiệt nhanh chóng của miếng dán. Hạ sốt nhanh chóng ngăn ngừa co giật, tránh được tác dụng phụ của thuốc, an toàn đối với trẻ nhỏ. Dùng khi đau đầu buồn ngủ, làm việc căng thẳng.Giảm cảm giác bốc hỏa ở mắt, giảm nhức đầu, đau trán, không đau khi gỡ bỏ. Hiệu quả làm lạnh và mát dịu liên tục trong 08 giờ liền.

Dán hạ sốt Sakura Nhất Nhất

Miếng dán lạnh trong thành phần có Hydrogel thân nước làm mát lạnh tự nhiên. Giúp hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, say nắng theo cơ chế hấp thụ nhiệt từ cơ thể khuyếch tán ra ngoài. - Làm mát dịu trong suốt 10 tiếng sử dụng, không gây dị ứng, hại da. - An toàn trong khi sử dụng, dính tốt, dễ gỡ bỏ.

Giảm đau thần kinh số 2

Trị các cơn đau vừa phải hoặc dữ dội không đáp ứng với các thuốc giảm đau ngoại biên đơn thuần

Hapacol 150 Flu

Điều trị các trường hợp: Cảm sốt, nghẹt mũi, sổ mũi, chảy nước mũi, viêm mũi, viêm màng nhầy xuất tiết, viêm xoang, đau nhức như đau đầu, đau cơ bắp, xương khớp do cảm cúm hoặc do dị ứng với thời tiết.

Hapacol 250

Hạ sốt, giảm đau cho trẻ trong các trường hợp: cảm, cúm, sốt xuất huyết, nhiễm khuẩn, nhiễm siêu vi, mọc răng, sau khi tiêm chủng, sau phẫu thuật, …

Hapacol extra

Làm giảm đau nhanh chóng và hiệu quả các cơn đau như đau đầu, đau nửa đầu, đau họng, đau bụng kinh, đau sau nhổ răng hoặc các thủ thuật nha khoa, đau răng, đau nhức cơ, gân, đau do chấn thương, đau do viêm khớp, viêm xoang, đau nhức do cảm lạnh, cảm cúm. Hạ sốt nhanh.

KLOOLFEVER- Miếng dán hạ sốt

KLOOLFEVER hạ sốt hoàn toàn tự nhiên dựa vào sự trao đổi khuếch tán nhiệt từ vùng da nóng sốt (nơi có nhiệt độ cao) truyền đến lớp gel trong miếng dán (nơi có nhiệt độ thấp hơn). Từ đó, nhiệt thoát ra ngoài qua lỗ thông hơi trên lớp vải và có tác dụng hạ sốt.

Miếng dán hạ sốt Cooling Sheet Apple

Giúp hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, đau đầu, đau cơ bắp, say nắng. Ngăn ngừa các cơn co giật. Miếng dán dùng được cho trẻ sơ sinh.

Miếng dán hạ sốt Cool-kid

Hạ sốt, làm mát trong các trường hợp sốt do viêm nhiễm, cảm cúm, sốt mọc răng trẻ em, do say nắng. Giảm các cơn đau răng, đau cơ

Miếng dán hạ sốt CoolTana

Giúp hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, đau đầu, đau cơ bắp, say nắng. Ngăn ngừa các cơn co giật. Miếng dán dùng được cho trẻ sơ sinh.

Miếng dán hạ sốt Doctor Cool

Giúp giảm nhiệt và hạ sốt nhanh chóng

MIẾNG DÁN HẠ SỐT KIDO JACOOL

KIDO JACOOL - GIẢM SỐT, HẠ NHIỆT NHANH

Miếng dán hạ sốt Sakura

Giúp hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, đau đầu, đau cơ bắp, say nắng. Ngăn ngừa các cơ co giật. Miếng dán lạnh dùng được cho trẻ sơ sinh.

panadol

giảm đau, hạ sốt, chống viêm

Panadol cảm cúm

Panadol Cảm Cúm làm giảm các triệu chứng của cảm cúm như sốt, đau và xung huyết mũi.
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.