Dược phẩm

Hãy gửi mail cho chúng tôi sản phẩm bạn quan tâm và muốn có báo giá vào duocpham123.com@gmail.com để chúng tôi bổ sung các sản phẩm còn chưa cập nhật!

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

6B With Ginseng USA

Giúp bồi bổ sức khỏe, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng, nâng cao thể lực Giúp phòng suy dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe trong các trường hợp suy nhược cơ thể. Hỗ trợ điều trị trong các bệnh mãn tính: xơ vữa động mạch, bệnh người có tuổi, chân tay tê phù, đau dây thần kinh, tình trạng căng thẳng, lo âu Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp trí não minh mẫn, phòng chống bệnh tật

9B Linhzhi

9B Linhzhi Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng

A9- Cerebrazel 250mg

A9- Cerebrazel chỉ định Lão hoá não: các rối loạn tâm lý ứng xử do lão hoá não và đặc biệt là giảm sút trí nhớ, thiểu năng não bộ thực sự. Chấn thương sọ não: Hội chứng hậu chấn thương, chủ yếu là biểu hiện chóng mặt. Được đề nghị sử dụng đối với các di chứng chức năng liên quan đến nhồi máu não, nhũn não.

Abon 7 que

Kit thử nhanh chẩn đoán ngày rụng trứng ABON là xét nghiệm định tính, dùng để theo dõi quá trình tăng nồng độ LH trong nước tiểu thông qua độ đậm của vạch kết quả, phát hiện "định LH" và xác định "Ngày rụng trứng" là khoảng thời gian 24-36 giờ tiếp theo với khả năng sinh sản và thụ thai cao nhất, giúp bạn có kế hoạch sinh con hoặc ngừa thai một cách hiệu quả.

ACC 200 long đờm

Ðược dùng làm thuốc tiêu chất nhầy trong bệnh nhầy nhớt (mucoviscidosis) (xơ nang tuyến tụy), bệnh lý hô hấp có đờm nhầy quánh như trong viêm phế quản cấp và mạn, và làm sạch thường quy trong mở khí quản.

Aceclofenac 100mg

Aceclofenac (Aclopsa 100mg)Điều trị các triệu chứng đau nhức và viêm trong viêm khớp, thấp khớp và cứng cột sống.

ACEMUC 100mg

Thuốc ACEMUC 100mg là thuốc ho long đờm cho bé, được chỉ định điều trị các rối loạn về tiết dịch hô hấp: phế quản và xoang, nhất là trong các bệnh phế quản cấp tính : viêm phế quản cấp và giai đoạn cấp của bệnh phế quản-phổi mạn tính

Acemuc 200mg bột pha hỗn dịch

Thuốc Acemuc 200 mg bột pha hỗn dịch uống chỉ định rối loạn tiết dịch đường hô hấp (phế quản & xoang), nhất là trong các bệnh phế quản cấp & giai đoạn cấp của bệnh phổi-phế quản mạn tính

Acetylcystein 200mg

Acetylcystein 200mg Tiêu nhày trong các bệnh phế quản-phổi cấp & mãn tính kèm theo tăng tiết chất nhầy.

Acetylcystein 200mg Stada

Acetylcystein được dùng làm thuốc tiêu chất nhầy trong bệnh tiết chất nhầy bất thường, bệnh nhầy nhớt hay trong những bệnh lý có đờm nhầy đặc quánh như trong viêm phế quản cấp và mạn tính. Acetylcystein được dùng như một chất giải độc trong điều trị ngộ độc paracetamol.

Acetylcysteine VPC

Làm long đàm trong trường hợp viêm phế quản– phổi, viêm khí phế quản cấp và mạn. Phòng ngừa các biến chứng hô hấp ở bệnh nhân nhiễm khuẩn, đa tiết phế quản, khí phế thủng

Aciclovir

Aciclovir là một chất tương tự nucleosid (acycloguanosin), có tác dụng chọn lọc trên tế bào nhiễm virus Herpes. Ðể có tác dụng aciclovir phải được phosphoryl hóa thành dạng có hoạt tính là aciclovir triphosphat.

Aciclovir 200mg ( INDIA)

Aciclovir là một chất tương tự nucleosid (acycloguanosin), có tác dụng chọn lọc trên tế bào nhiễm virus Herpes. Ðể có tác dụng aciclovir phải được phosphoryl hóa thành dạng có hoạt tính là aciclovir triphosphat.

Aciclovir 800mg

Aciclovir 800mg Điều trị khởi đầu và dự phòng tái nhiễm virus Herpes simplex typ 1 và 2 ở da và niêm mạc, viêm não Herpes simplex. Điều trị nhiễm Herpes (bệnh zona) cấp tính. Zona mắt, viêm phổi do Herpes zoster ở người lớn; Herpes sinh dục. Thủy đậu xuất huyết, thủy đậu ở người suy giảm miễn dịch, thủy đậu ở trẻ sơ sinh.

Aciclovir Meyer 800mg

Aciclovir Ðiều trị khởi đầu và dự phòng tái nhiễm virus Herpes simplex typ 1 và 2 ở da và niêm mạc, viêm não Herpes simplex. Ðiều trị nhiễm Herpes zoster (bệnh zona) cấp tính. Zona mắt, viêm phổi do Herpes zoster ở người lớn. Ðiều trị nhiễm khởi đầu và tái phát nhiễm Herpes sinh dục. Thủy đậu xuất huyết, thủy đậu ở người suy giảm miễn dịch, thủy đậu ở trẻ sơ sinh

Acidfolic

Acidfolic Bổ sung các thành phần cần thiết cho quá trình tái tạo hồng cầu, giúp giảm tình trạng thiếu máu do thiếu sắt (hoa mắt, chóng mặt, người xanh xao) do chế độ ăn uống không đầy đủ hoặc do nhu cầu cơ thể tăng cao ở ở phụ nữ có thai, cho con bú.

Acirax chữa nhiễm herpes

Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn

ACITONAL 35mg

ACITONAL Ðiều trị & phòng ngừa loãng xương. Ðiều trị bệnh Paget's.

ACITONAL 5mg

ACITONAL 5mg Ðiều trị & phòng ngừa loãng xương. Ðiều trị bệnh Paget's.

Acnes Rửa mặt trắng da

Sữa rửa mặt dưỡng trắng da
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.