Dầu gội đầu

Sắp xếp theo
hiển thị mỗi trang

AGRIMONY DẦU GỘI ĐẦU NGĂN RỤNG TÓC- NGA

Giúp củng cố cấu trúc tóc. Phục hồi sự óng ả và sức sống cho tóc. Làm tóc mềm mượt, khỏe chắc . Kích thích mọc tóc

BAXTER NUÔI DƯỠNG TÓC XOĂN GIỮ MÀU TÓC NHUỘM

CẶP DẦU GỘI + XẢ TÁI TẠO PROTEIN SỮA BAXTER NUÔI DƯỠNG TÓC XOĂN GIỮ MÀU TÓC NHUỘM 1000ml X 2

Dầu gội Anti Aging

Dầu gội Anti Aging của Yves Rocher có xuất xứ từ Pháp là loại dầu gội dành cho tóc gãy rụng được chiết xuất từ cây Nho đỏ và tinh dầu hoa trà được trồng tại các cánh đồng La Gacilly. Sản phẩm làm dịu những kích thích và loại bỏ các bã gàu trên da đầu.

Dầu gội chuyên sâu Psoriane

Giúp giảm ngứa, loại bỏ vẩy và gàu cho người bị vẩy nến, chàm da đầu và gàu ở mức độ nặng. Giúp giữ ẩm cho da.

DẦU GỘI DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG 3

Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 giúp sạch gàu ngay sau khi gội lần đầu tiên và 3 ngày tiếp theo không gội, không gàu, không ngứa.

DẦU GỘI DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG 3

Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 giúp sạch gàu ngay sau khi gội lần đầu tiên và 3 ngày tiếp theo không gội, không gàu, không ngứa.

Dầu gội FOLTENE giúp giảm tóc rụng cho nam

Giải pháp đặc biệt giảm rụng tóc, giúp giảm tiết bã nhờn và giảm gàu.

Dầu gội FOLTENE giúp giảm tóc rụng cho nữ

Giải pháp đặc biệt giảm rụng tóc, cải thiện tình trạng xơ cứng, bảo vệ da đầu và trị gàu.

Dầu Gội Hoa Bưởi

Làm sạch tóc và da đầu Ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả Đem lại cho bạn mái tóc dày và óng mượt Độ PH cân bằng, thích hợp cho mọi loại tóc. Ngăn ngừa gàu hữu hiệu, do đó bạn sẽ không cảm thấy khó chịu ngứa vì gàu. Tích hợp chung dầu xả trong công thức, tiện lợi hơn khi sử dụng

DẦU GỘI KHÔNG CAY MẮT TRẺ EM SEBAMED

CHILDREN’S SHAMPOO Giải pháp lý tưởng để làm sạch và chăm sóc mái tóc yếu ớt và da đầu nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giảm thiểu nguy cơ bị khô hay kích ứng. Tăng cường sức đề kháng cho làn da nhạy cảm của bé.

Dầu gội Psoriane thông thường

Giúp giảm ngứa, loại bỏ vẩy và gàu cho người bị vẩy nến, chàm da đầu và gàu ở mức độ nhẹ đến trung bình. Giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng do gãi. Giúp giữ ẩm cho da.

Dầu gội Thái Dương 3 Xanh

Sạch gầu ngay sau khi gội lần đầu tiên Suôn mềm, không cần dùng thêm dầu xả. • Thoáng mát da đầu. • Chống rụng tóc, mọc lại tóc đặc biết hiệu quả cả với người bị hói • Dầu gội dược liệu Thái Dương 3: Ba ngày không gàu, không ngứa.

DẦU GỘI THẢO DƯỢC ĐEN TÓC BLACK HAIR

Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược làm cho tóc hấp thu nhanh chóng và đen óng tự nhiên sau khi gội, sắc mầu đồng đều, không hại tóc đồng thời bổ xung thêm Protein và các yếu tố thủy phân làm cho tóc đen tự nhiên, dưỡng tóc bóng mượt không hại da đầu. Có tác dụng trị gầu, trị dầu, phục hồi tóc yếu, làm cho tóc không bị khô và chẻ ngọn. Đặc biệt mang lại mái tóc đen tự nhiên, suôn mềm, không phai mầu, khác biệt khoàn với thuốc nhuộm. Dầu gội chỉ có tác dụng với chất sừng. VD: Tóc, lông, móng…

DẦU GỘI THẢO DƯỢC ĐEN TÓC SHENG YILY

SHENG YILY - DẦU GỘI THẢO DƯỢC, GỘI LÀ ĐEN

DẦU GỘI TRỊ GÀU SEBAMED pH5.5

Dầu gội trị gàu Sebamed pH5.5 ( Anti-Dandruff Shapoo) Hỗ trợ và bảo vệ lớp vỏ axit của da đầu cho tóc khoẻ mạnh Ổn định các cấu trúc tóc với giá trị pH5.5 Hoạt chất Piroctone Olamine bảo đảm việc loại bỏ gàu nhẹ nhàng, làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ các dấu hiệu kích thích gàu, , nấm da đầu, giảm tình trạng rụng tóc. Sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày, ổn định da đầu nhờn Được chứng nhận da liễu và kiểm nghiệm lâm sàng

Dầu xả FOLTENE giúp giảm tóc rụng mỗi ngày

Dầu xả Foltène bổ sung dầu Jojoba; nha đam và vitamin E giúp giảm tóc rụng mỗi ngày. Dành cho người bị tóc thưa; tóc khô; tóc yếu hoặc rụng tóc.

Dầu Xả Thái Dương 3

Cung cấp dưỡng chất bảo vệ và bù đắp những hư tổn cho tóc. - Tinh chất Argan Oil giúp tóc khỏe mạnh, mềm mại, óng ả, suôn mượt từ gốc tới ngọn, kéo dài thời gian trẻ đẹp của tóc. - Sử dụng cho mọi loại tóc đặc biệt tóc xơ, gãy, rối, chẻ ngọn...

Dầu xả Thái Dương 7

Cung cấp dưỡng chất bảo vệ và bù đắp những hư tổn cho tóc. - Tinh chất Argan oil giúp tóc khỏe mạnh, mềm mại, óng ả, suôn mượt từ gốc tới ngọn. - Kéo dài thời gian trẻ đẹp của tóc. - Bổ sung Keratine giúp phục hồi tóc hư tổn, tóc chắc khỏe, bóng đẹp tự nhiên. - Sử dụng cho mọi loại tóc đặc biệt tóc xơ, gãy, rối, chẻ ngọn...

Dưỡng chất FOLTENE giúp giảm rụng tóc dành cho nam

Kem bọt giảm rụng tóc dành cho Nam Foltène dạng chai xịt tiện lợi, giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, đồng thời cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu.

Dưỡng chất FOLTENE giúp giảm rụng tóc dành cho nữ

Kem bọt giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène dạng chai xịt tiện lợi; giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, đồng thời cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu.

NHUỘM TÓC THẢO DƯỢC HÀN QUỐC TRONG 5 PHÚT - BELLOCITY

NHUỘM TÓC NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG NHƯ GỘI ĐẦU CHỈ TRONG 5 PHÚT VỚI MÙI THƠM DỄ CHỊU. KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG DA.

NIZORAL Dầu gội

Dầu gội Nizoral có hoạt tính kháng nấm mạnh đối với các vi nấm ngoài da dermatophyte và vi nấm men kể cả chủng vi nấm Pityrosporum. Dầu gội Nizoral nhanh chóng làm giảm triệu chứng bong vảy và ngứa trong bệnh lý viêm da tiết bã (seborrheic dermatitis), gàu (pityriasis capitis), và lang ben (pityriasis versicolor).
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Powered by nopCommerce.